Tìm kiếm

Bài viết gần đây

Sản phẩm bán chạy

Quá trình hình thành & phát triển Gardenia

Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Vân Anh


Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Vân Anh tự hào là một trong những Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chậu cây, bình hoa trang trí cao cấp mang đầy tính sáng tạo và tinh xảo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Vân Anh ra đời với mục đích mang những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, tinh xảo của người Việt đến với bạn bè năm Châu. Ra đời vào tháng 9/1995 đến đầu năm 2004 Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ Vân Anh chủ yếu tập trung làm thương mại và xuất khẩu các sản phẩm thủ công từ mây tre đan, do nhu cầu thị trường thay đổi đầu năm 2005 Xí nghiệp đã dần chuyển hướng sang nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chậu cây, bình hoa trang trí cao cấp làm từ vỏ trai. Sau hơn 10 năm chuyển đổi Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Vân Anh cũng đã xây dựng được thương hiệu và gây dựng được lòng tin với nhiều khách hàng nước ngoài, đến nay các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên rất nhiều quốc gia như: Đức, Bỉ, Ý, Thụy Điển, Dubai, Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. Bằng sự sáng tạo và cống hiến hết mình không biết mệt mỏi của anh chị em trong Xí nghiệp đã phần nào giúp Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ Vân Anh khẳng định được vị thế và uy tín của mình với những khách hàng Quốc Tế.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và tràn ngập niềm đam mê với ngành trang trí nội thất. Sau nhiều năm xuất khẩu chúng tôi nhận thấy hiện nay nhu cầu thẩm mỹ và thưởng thức nghệ thuật của người Việt ngày càng tăng cao, hơn nữa kinh tế trong nước đang dần có sự khởi sắc và thay đổi theo hướng tích cực, vị vậy chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu GARDENIA nhằm phục vụ thị trường trong nước với sứ mệnh: “Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất tô điểm cho cuộc sống thăng hoa” và tầm nhìn: “Trở thành Xí nghiệp sản xuất và phân phối các loại chậu cây, bình hoa trang trí cao cấp… hàng đầu tại Việt Nam”. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất kèm theo hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi sản phẩm đến tay của Khách hàng. Hãy cùng GARDENIA lan tỏa những điều tuyệt vời và tích cực cho không gian Việt.

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Xí nghiệp thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Vân Anh, chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe, thành công tới tất cả Quý Khách Hàng, bạn bè, đối tác đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!