Tìm kiếm

Bài viết gần đây

Sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0220) 3853 913 từ 7:30 - 17:00 (các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật và ngày lễ), nhân viên của GARDENIA luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Gardenia.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Lưu ý: Quý Khách có thể xem hàng tại nhà và có quyền đổi trả nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm.

Quý Khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Kéo xuống màn hình lựa chọn 1 trong 3 loại sản phẩm của chúng tôi

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Chúng tôi cung cấp cho quý khách 3 hình thức mua hàng linh hoạt: 

1. "Đặt hàng tại website, giao hàng tận nơi" (Xem hàng tại nhà không thích có thể đổi trả)

2. "Đặt hàng qua Viber, Zalo, Skype" 0904.088.189

3. "Đặt hàng qua Facebook Fan Page của GARDENIA"

- Cách 1: "Đặt giữ hàng tại website" 

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Thêm vào giỏ”.

Sau đó Quý Khách lựa chọn phương thức thanh toán và chờ nhận Nhân viên của Gardenia gọi điện xác nhận thông tin đơn hàng. Để giao hàng cho Quý Khách ngay sau cuộc điện thoại.

Cách 2: Đặt hàng qua Zalo & Viber: 0904.088.189

Cách 3: Đặt hàng qua Facebook 

- Quý khách truy cập vài link: https://www.facebook.com/gardenia.vn/

=> Chọn Mua Sắm 

 => Chọn sản phẩm và mua hàng

Lưu ý

1. GARDENIA chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Tất cả các sản phẩm của GARDENIA đều là sản phẩm cao cấp, có giá trị cao nên với trường hợp Khách Hàng yêu cầu giao hàng vào vào buổi tối tại địa chỉ giao hàng trong ngõ ngách hay những nơi vắng vẻ có thể dẫn đến nguy hiểm. GARDENIA sẽ chủ động liên lạc với Quý Khách Hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý Khách có thể không nhận hàng và GARDENIA sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. GARDENIA cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng THỦ CÔNG MỸ NGHÊ mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. GARDENIA sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn Quý Khách đã đến với GARDENIA và cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 1800.0000

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!