Tìm kiếm

Bài viết gần đây

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu


Có một loài hoa mang tên Gardenia, với người Việt Nam nó thường được gọi bằng cái tên thân thương - Hoa nhài tây. Là một trong những loại hoa đẹp nổi bật, những bông hoa nhài tây trắng tinh khôi, luôn mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao nhưng ẩn chứa bên trong là sức sống mãnh liệt. Loài hoa ấy luôn vươn mình mạnh mẽ để tỏa sáng và sự bền bỉ, mãnh liệt đó chính là điểm khác biệt khiến nhiều người yêu thích. Bởi vậy những cây hoa nhài tây thường được sử dụng nhiều để làm đẹp cho các căn nhà, công trình, hay nói đúng hơn là vẻ đẹp mê hoặc của hoa đã khơi gợi lên nguồn cảm hứng bất tận, tràn ngập không gian sống.


Từ nguồn cảm hứng đó GARDENIA LIVING DÉCOR CENTER ra đời với nhiệt huyết trở thành thương hiệu trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm của GARDENIA LIVING DÉCOR CENTER được thiết kế và sáng tạo bởi trí tưởng tượng phong phú và bàn tay khéo léo của thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề.


Tại GARDENIA LIVING DÉCOR CENTER các sản phẩm có mẫu mã phong phú, độc đáo, thiết kế tinh tế, hiện đại sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn, mở ra sự lựa chọn mới cho các nhu cầu trang trí ở đẳng cấp cao.


Bạn có nhu cầu trang trí biệt thự, nhà vườn, nhà hàng, khách sạn, resort, showroom, căn hộ penthouse, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng... hay đơn giản là muốn tìm nguồn cảm hứng trong không gian sống và làm việc, thì GARDENIA LIVING DÉCOR CENTER chắc chắn sẽ luôn là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức lựa chọn, mua sắm và có những trải nghiệm tuyệt vời!