Thương hiệu đài phun nước Esteras tiêu chuẩn Châu Âu

Thương hiệu Esteras là gì ? 

Esteras là thương hiệu cung cấp đài phun nước Composite và cao cấp chậu cây composite nổi tiếng tại Đức . Tất cả các sản phẩm của Esteras đều có điểm chung là  được tạo ra từ 100% từ bàn tay lành nghể của các thợ thủ công với niềm đam mê nghề sâu sắc.

Sản phẩm của Esteras có gì đặc biệt ?

Esteras được yêu thích trên thị trường bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng Châu âu . hãy cùng Gardenia điểm qua những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm đài phun nước composite Esteras nhé :

Trọng lượng nhẹ

Những sản phẩm đài phun nước composite Esteras là niềm vui hạnh phúc thực sự. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những chậu trồng cây và đài phun nước có đem lại cái nhìn cái nhìn và cảm giác một cách ân tượng. Điều khác biệt ở đây chính là bề mặt sản phẩm được làm độc nhất từ sợi thủy tinh chất lượng cao và khoáng chất tổng hợp, giúp chúng nhẹ hơn 70% so với các loại đài phun nước truyền thống bằng đá tự nhiên.

Sản xuất thủ công từ những làng nghề truyền thống

Mỗi tác phẩm được tạo ra là duy nhất – cũng giống như người đã làm ra nó. Một hình thức cổ xưa có nguồn gốc từ các loại đất độc đáo được tìm thấy trên bán đảo Peloponnesus. Ngay cả tới ngày hôm nay, những sản phẩm đài phun nước composite của Esteras được làm thủ công một cách tỉ mỉ với niềm đam mê mãnh liệt và chuyên môn cao của những bàn tay lành nghề.

Chất lượng vượt trội

Bề mặt chân thực cùng với bàn tay của những thợ thủ công chuyên môn cao, sản phẩm của thương hiệu Esteras biểu trưng cho sự bền vững và mang tính chính xác cao. Với khả năng chống chịu tốt với thời tiết xấu, sương giá và các tia cực tím, Esteras cam kết rằng các sản phẩm độc đáo có thể duy trì thời hạn sử dụng lên đến 10 năm.

Giá trị thực trong từng kiện hàng

Sự khéo léo của bậc thầy trong nghề kết hợp với vật liệu chất lượng cao cùng sự quan tâm sâu sắc đến các thiết kế, màu sắc và sự hoàn thiện là những gì mà thương hiệu Esteras muốn thể hiện trong từng sản phẩm của mình. Các giá trị truyền thống được chuyển sang một hướng hoàn toàn mới, đặc trưng bởi tính hiện đại và tính chân thực.

Tuyên bố và cam kết

Đằng sau mỗi sản phẩm Esteras là đội ngũ những con người yêu nghề. Tất cả sản phẩm của Esteras được sản xuất từ một khối nguyên bản. Phương pháp này tạo nên các sản phẩm độc đáo từ chính cơ sở sản xuất của chúng tôi đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao.

Hiện nay Gardenia đang bán & cung cấp các sản phẩm đài phun nước composite của esteras như:

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên