Những ưu điểm tuyệt vời của Chậu cây khảm trai Gardenia

Chậu cây được làm bằng chất liệu cao cấp COMPOSITE được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ và 1 số nước Châu Âu như Canada, Hà Lan, Pháp, Đức, Úc... do Composite có đặc điểm ưu việt như sau:

1. CỰC BỀN: Do được gia cường bằng fiberglass nên chậu composite có cấu trúc rất bền vững. (Hiện nay: công nghệ vật liệu composite được ứng dụng trong rất nhiều ngành như: sản xuất tàu thuyền, thùng rác công cộng, bồn chứa hóa chất, bình gas chống nổ...)

2. CỰC NHẸ: Để so sánh chậu composite với chậu sứ hoặc xi măng thì bạn có thể so sánh bình gas bình thường bằng sắt với bình gas chống nổ.
Nắm được 2 đặc điểm ưu việt đó của Composite, Gardenia đã nghiên cứu biến Composite thành bộ Khung xương vững chắc cho những tác phẩm của mình. Khi có bộ khung xương vững chắc thì lúc đó chúng tôi thoải mái sáng tạo những chiếc áo đầy đủ màu sắc, hình dáng cho từng sản phẩm. từ những miếng vỏ trai, vỏ sò, vỏ dừa, inox,….. tất cả đều là những vật liệu bỏ đi, không còn giá trị với rất nhiều người, nhưng khi đi qua bàn tay và những bộ óc Sáng Tạo của nghệ nhân Gardenia thì chúng sẽ trở thành những kiệt tác, tô điểm cho không gian nhà bạn. Ưu điểm thứ 3 của chúng tôi đó là:

3. TÍNH THẨM MỸ CỰC CAO: Chậu composite gắn vỏ trai, vỏ sò có thể chế tác theo mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như kích thước mà Quý Khách yêu cầu, không giới hạn kích thước như các loại chậu khác.
Và giờ đây, chậu composite gắn vỏ trai, vỏ sò luôn luôn sẵn sàng lên xe, đến thẳng nhà bạn trở thành thành viên không thể thiếu Tô điểm không gian nhà bạn.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên