Những mẫu đài phun nước đẹp cho sân vườn thêm sinh động

Một đài phun nước nhỏ trong sân vườn nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí, nó còn giúp cung cấp nước cho cây cối xung quanh. Đài phun nước đóng vai trò trang trí kết hợp với đèn màu tạo nên những dòng chảy nhiều màu sắc rất đẹp và kỳ thú.Trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng Gardenia – Living décor center điểm qua những mâu đài phun nước trang trí đẹp mắt cho sân vườn nhé

1. Đài phun nối tiếp

Đặc điểm của những đài phun này là bạn có thể tự chế bằng cách kiếm vài chiếc bát, bình hoa, bồn trồng cây v...v để làm. Nước sẽ chảy từ chiếc bát này đến chiếc bát khác cho tới điểm cuối cùng với tốc độ chậm nhưng lại tạo cảm giác rất "thanh tịnh" và yên bình cho một góc vườn nhà!

Đài phun nước nối tiếp được làm từ xi măng cũng có ý tưởng tương tự. Chủ nhà đã đổ khuôn cho những chiếc bát này, rồi gắn chúng lên các bệ xi măng để nước có thể chạy nhẹ nhàng dịu êm tạo cảm giác thanh bình yên ả. Với những chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo được các đài phun nước mini độc đáo mới lạ như thế này.

Những chiếc bình, cái bát được đặt theo thứ tự vào khung inox, thêm vài viên đá cuội bỏ vào những chiếc bát cũng có thể giúp góc ngoài trời nhà bạn có đài phun nước tuyệt đẹp rồi

Chiếc đài phun nước này được nối hai chiếc chậu cây với nhau. Chậu cây lớn được bỏ đầy đá và đặt phía dưới, tiếp đó là chậu cây bé phía trên.

2. Đài phun piano

Thiết kế đài phun nước luôn là những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những chiếc đàn piano cũ đã được tận dụng để làm đài phun nước độc đáo mới lạ đầy tính nghệ thuật. Người thiết kế đã đặt thêm vài bông hoa, trồng vài khóm cây trên nắp nữa là đã tạo nên chiếc đài phun nước thật tuyệt vời.

3. Đài phun nước bằng tre

Thiết kế đài phun nước tận dụng những vật dụng quen thuộc như tre hay gỗ cũng là điểm độc đáo đầy tính nghệ thuật.

Từ những vật liệu quen thuộc này, bạn có thể thiết kế được cho mình những chiếc đài phun nước độc đáo, đơn giản nhưng đẹp và lạ.

4. Đài phun nước từ bình gốm

Những chiếc bình gốm với kích thước, màu sắc khác nhau được tận dụng tạo nên những đài phun nước độc đáo mới lạ, đẹp mắt. Đây sẽ là điểm nhấn nhá giúp cho việc thiết kế sân vườn của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

5. Đài phun nước composite nhập khẩu Đức

Đài phun nước Composite nhập khẩu đức hay thường được gọi là đài phun nước Esteras là mẫu sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường thời gian gần đây .

Với việc sử dụng vật liệu composite nên sản phẩm Đài phun nước composite Esteras đạt tiêu chuẩn chất lượng Đức như:

  1. Sản xuất thủ công bằng chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp
  2. Kháng UV (chuyên trang trí ngoại thất)
  3. Không hấp thụ nhiệt và không dẫn điện
  4. Không thấm nước – độ bền cao
  5. Sản phẩm qua 3 bước QC trước khi xuất xưởng

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đài phun nước composite mới nhất tại đây: https://gardenia.vn/collections/dai-phun-nuoc-esteras

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên