Hướng dẫn chọn chậu cây khảm trai hoàn hảo nhất

Chậu cây khảm trai bằng những ưu điểm vượt trội của mình đã chinh phục niềm tin của người tiêu dùng. Song việc làm thế nào để chọn được chậu cây khảm trai hoàn hảo nhất lại là điều không phải ai cũng biết.

Nếu bạn cũng đang bận tâm về vấn đề này hãy loại bỏ lo lắng bởi bài viết này Gardenia Living Décor Center sẽ đưa ra cho bạn những nguyên tắc hướng dẫn chọn chậu trồng cây khảm trai một cách phù hợp, hiệu quả.

Chọn chậu cây khảm trai dựa vào màu sắc vỏ trai

Màu sắc của chậu cây khảm trai đảm nhiệm nhiệm vụ chính đó là làm nổi bật màu sắc, vẻ đẹp của hoa (với cây chơi hoa) hoặc màu thân lá (với cây chơi thân lá), tuyệt đối không nên dùng chậu cây có màu sắc giống với màu hoa lá. Vì thế, tùy thuộc vào màu sắc của loại cây trồng bạn sử dụng để đưa ra quyết định chọn chậu cây sao cho hợp nhất, chẳng hạn như cây có hoa màu trắng, vàng thì màu sắc của chậu nên là nâu, xanh hay xám; với hoa màu tím, đỏ trở nên nổi bật khi được trồng trong chậu màu trắng, xanh ngọc, vàng…

Chậu cây khảm trai hoàn hảo cân đối cùng với thân cây

Một trong những nguyên tắc cần ghi nhớ khi chọn mua chậu cây khảm trai đó chính là phải tạo được độ cân đối với thân cây. Theo đó, chậu dáng cao được dùng cho cây thấp và ngược lại. Dù lựa chọn loại chậu nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải thường xuên thay đất trong chậu để đảm bảo dinh dưỡng cho cây phát triển tốt. Quá trình trồng cây nên lưu ý tránh để các đầu rễ cao to hơn phần thành chậu bởi sau khi đất trôi đi khiến đầu rẽ sẽ trơ ra rất mất thẩm mỹ.

Căn cứ vào vị trí đặt chậu cảnh để chọn chậu cây khảm trai

Tại mỗi vị trí khác nhau, chậu cây khảm trai sẽ được lựa chọn với thiết kế riêng biệt để vừa đảm bảo hiệu quả trồng cây cảnh tốt đồng thời mang đến vẻ đẹp nổi bật cho không gian mà nó hiện diện.

Nếu như ở các mặt tiền không gian sống và làm việc, kinh doanh đòi hỏi về mẫu chậu cây khảm trai chất lượng cao, sang trọng với những đường nét, hoa văn cầu kỳ thì mọi thứ lại trở nên đơn giản hơn khi chọn chậu trồng cây cảnh đặt tại bàn làm việc hoặc các không gian khác trong gia đình.

Và chậu cây khảm trai hoàn hảo nhất là khi bạn lựa chọn, sử dụng sản phẩm trong điều kiện khả năng tài chính bản thân có thể chi trả. Bởi vậy, ngay khi bạn có nhu cầu tìm kiếm, sở hữu chậu cây khảm trai chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu trồng cây cảnh cho mọi không gian và an tâm về giá tốt hãy gửi gắm niềm tin vào địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp https://gardenia.vn/.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên