Chậu cây khảm trai – Món quà mùng 8/3 đầy ý nghĩa

Năm nào cũng vậy cứ đến gần ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8-3 là các đấng mày râu lại đi tìm cho mình những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng đến mẹ và bạn gái của mình. Đây là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm cũng như tấm lòng của mình bằng những lời chúc và những món quà 8/3 ý nghĩa với người yêu thương. Bạn đã chuẩn bị quà tặng 8/3 gì cho người mình yêu thương nhân ngày 8/3 đầy ý nghĩa chưa. Gardenia.vn sẽ giúp bạn một vài sự lựa chọn nhé.

Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO Colorful

chậu cây khảm trai

là sản phẩm thủ công được làm bởi những nghệ nhân trên 20 năm nghiệm . Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO Colorful được dán hoàn toàn bằng Bào Ngư cao cấp và sang trọng. chắc chắn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho các mẹ & các chị em nhân ngày mùng 8/3

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây :

 Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO Colorful

Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO Brown

Màu nâu ấm áp là màu của sức mạnh, nền tảng và sự ổn định. chậu cây khảm trai Gardenia Caligo Brown sẽ là một đồ trang trí trên bàn làm việc văn phòng đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ . 

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây :

 Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO Brown

Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO White

Bằng những chiếc vỏ trai màu trắng tinh khiết được chọn lựa kỹ càng . sau khi được cắt dũa và dán tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO White được rấ nhiều chị em phụ nữ yêu thích

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây :

 Chậu cây khảm trai GARDENIA CALIGO White

Gardenia - thương hiệu chậu trồng cây, chậu trang trí cao cấp, được tạo dựng với nền tảng từ những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết và năng động. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công vượt trội của nhãn hiệu chậu trang trí Gardenia – chậu cây trang trí mở ra sự lựa chọn mới, thẩm mỹ và đẳng cấp hơn cho các nhu cầu trang trí hiện nay. Gardenia với những mẫu mã độc đáo, thiết kế tối giản càng giúp cho nét hiện đại của không gian tăng lên, biến nó trở thành điểm nhấn trang trí tuyệt vời cho không gian của bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên