Bí quyết chọn mua chậu cây composite chất lượng

Chậu cây composite là một trong những sản phẩm được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong quá trình trồng cây cảnh trang trí với khả năng đem đến tính thẩm mỹ vượt trội cho không gian, cũng như đảm bảo sức khỏe, an toàn và tinh thần cho người dùng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà chậu cây composite phù hợp cho nhu cầu về cây cảnh trang trí cả trong nội ngoại thất. Tuy nhiên, sản phẩm hiện nay đang được bày bán bởi nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết mua chậu cây composite ở đâu mới chất lượng và giá tốt. Bí quyết chọn mua chậu cây composite chất lượng được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cho mình sản phẩm như ý.

Phân loại chậu cây composite

Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi thủy tinh fiberglass kết dính, chậu cây composite sẽ phải trải qua quá trình đúc, làm láng và sơn mới. Thông thường, chậu cây composite sẽ được phân thành 2 dòng sản phẩm chính đó là:

  • Chậu cây composite loại fiberstone:

Được làm từ nguyên liệu hỗn hợp giữa nhựa pha sợi thủy tinh, thêm bột đá. Cách này sẽ giúp cho xưởng sản xuất tiết kiệm được chi phí song nếu như sử dụng quá nhiều bột đá sẽ làm trọng lượng chậu tăng lên trong khi độ kết dính không cao, bề mặt không mịn và màu sơn nhanh chóng phai màu theo thời gian.

  • Chậu cây composite loại fiberglass:

Chậu cây cây composite loại này làm từ hỗn hợp nguyên liệu nhựa pha cùng với sợi thủy tinh mà không có sự góp mặt của bột đá nên vừa đảm bảo trọng lượng nhẹ, độ bền chắc tốt đồng thời mang đến tính thẩm mỹ vượt trội, luôn sáng bóng.  So với chậu fiberstone thì dòng fiberglass được ưa chuộng lựa chọn sử dụng hơn cả.

Bí quyết chọn mua chậu cây composite chất lượng

Việc sử dụng chậu cây composite kém chất lượng sẽ không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe người dùng mà còn ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Vì muốn hưởng lợi nhuận mà nhiều cơ sở sản xuất đã dùng nguyên liệu không đúng tiêu chuẩn nên vừa làm mất đi tính thẩm mỹ nhanh chóng, đồng thời tiềm ẩn những rủi ro kém an toàn trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy mà, chọn mua chậu cây composite để đảm bảo chất lượng hoàn hảo và hưởng mức giá thành phải chăng nhất nhất định bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Đây là bí quyết duy nhất đem lại hiệu quả tối ưu bởi cho dù có kinh nghiệm cũng thật khó phân biệt được sản phẩm được làm từ nguyên liệu gì, có tốt hay không.

https://gardenia.vn/ hứa hẹn sẽ là điểm đến bạn có thể gửi gắm niềm tin cho nhu cầu sở hữu chậu cây composite chất lượng như ý. Bằng kinh nghiệm hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh hàng đầu Việt Nam Gardenia chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chậu cây composite.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên